Cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại?

Hiện tại, bạn đang muốn biết cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại? và chúng có những điểm gì khác nhau? Giá thành như thế nào? Ở bài viết này, chúng tối sẽ được giải đáp những thắc mắc của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm loại cửa này thì đây chắc chắn là thông tin rất hữu ích. Bởi vì bạn sẽ biết cửa nhựa lõi thép loại nào tốt và loại nào không tốt. Dựa vào đó bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng hơn.

Cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại?

cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại

Tại thị trường Việt Nam, cửa nhựa lõi thép cũng có rất nhiều loại. Nhìn bên ngoài có thể thấy khá giống nhau nhưng giá thành và chất lượng sẽ khác nhau hoàn toàn. Có rất nhiều nguyên nhân và yếu tố làm cho sản phẩm này có nhiều loại.

Những yếu tố dùng để phân loại cửa nhựa lõi thép

Để biết được cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại, các bạn có thể dựa vào một số yếu tố sau đây. Những yếu tố này bạn có thể nhận biết khi nhìn vào sản phẩm, hoặc thông qua các thông tin mà đơn vị thi công cung cấp cho bạn.

cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại

+ Tem và nhãn hiệu trên vật liệu làm cửa: Đây là một trong những yếu tố quan trọng để phân loại cửa nhựa lõi thép, bởi vì yếu tố này rất dễ nhận biết. Tất cả những loại vật liệu làm cửa nhựa uPVC đều có tem, nhãn hiệu và logo… Có thể dựa vào đó bạn sẽ biết được loại cửa nhựa lõi thép bạn là loại nào.

+ Nguồn gốc và xuất xứ của vật liệu làm cửa: Tại Việt Nam, nguyên liệu dùng trong sản xuất cửa sẽ phân loại ra theo nhóm nơi sản xuất vật liệu. Ví dụ nhóm có xuất xứ từ Châu Âu sẽ luôn là hàng cao cấp và chất lượng tốt nhất. Do đó cửa nhựa lõi thép sẽ dựa vào nguồn gốc xuất xứ để phân cấp chất lượng.

+ Sự kết hợp các vật liệu làm cửa:  Hiện nay có rất nhiều vật liệu để tạo nên thành một bộ cửa. Và ở một loại vật liệu sẽ có rất nhiều loại với nhiều mức chất lượng khách nhau. Vì vậy lựa chọn kết hợp các vật liệu cũng sẽ tạo ra được nhiều loại cửa nhựa lõi thép.

+ Nơi sản xuất và thi công cửa: Mỗi một đơn vị thi công sẽ có một quy trình sản xuất, lắp đặt, chế độ bảo hành và các chính sách khác nhau. Bởi vậy mà cửa nhựa lõi thép giữa các đơn vị cũng sẽ có sự khác nhau.

Từ những yếu tố phân loại trên, bạn có thể thấy sẽ có rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép. Có yếu tố tạo ra sự khác biệt lớn và cũng có yếu tố tạo ra sự khác biệt nhỏ giữa các loại cửa này.

Với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ: 950.000 đ/m2, chúng tôi đem đến cho quý khách một sản phẩm chất  lượng. Video xưởng sản xuất của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THĂNG LONG WINDOWS
Địa chỉ: Số 41 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Mr Lâm: 090.729.1111 – 098.6720668
Email: cuanhomcapcaphanoi@gmail.com
Website: cuanhomcapcaphanoi.com