Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được biết đến là dùng để ngăn chặn các loại côn trùng gây hại cho gia đình thân yêu của bạn.

Ngày nay các loại côn trùng và ruồi muỗi mang những mầm bệnh nguy hiểm có mặt ở khắp nơi, là mối đe dọa đến sức khỏe con người. Vì vậy sử dụng các biện pháp bảo vệ và ngăn chặn côn trùng gây bệnh là điều vô cùng quan trọng.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống côn trùng với thiết kế đa dạng và phù hợp sử dụng với tất cả hệ cửa và không gian sống. Sản phẩm là giải pháp tối ưu vừa bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà lại tiết kiệm chi phí điện năng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió,.…).

Lưới chống muỗi không cản gió và ánh sáng mà không khí vẫn lưu thông thoáng dù đóng cửa cả ngày.

Hưỡng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được thiết kế đóng mở khá đơn giản, dễ dàng và cực kì thuận tiện. Sản phẩm với cơ chế lưới tự cuốn vào hộp kỹ thuật giúp cho không gian gọn gàng đến khó tả. Cửa lưới không làm ảnh hưởng đến các hệ thống cửa khác như cửa chớp, cửa sổ hay cửa kính. Trục cuốn, lò xo và phớt lông ngăn muỗi là những bộ phận không thể tách rời của sản phẩm độc đáo này.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

+ Mở cửa: Các bạn dùng tay đặt vào thanh đáy của cửa, nhẹ nhàng đẩy thanh đáy vào phía bên trong lòng cửa. Sau đó thanh đáy đẩy lẫy phía 2 thanh đứng giúp cửa cuốn được kéo lên. Giữ sợi dây để cửa cuốn được kéo lên với tốc độ vừa phải. Tránh gây va đập mạnh với hộp kỹ thuật.

+ Đóng cửa: Tương tự khi mở cửa, dùng tay giữ thanh đáy. Tốt nhất nên giữ bằng 2 tay để tránh lệch lưới. Kéo thẳng thanh đáy xuống phía thanh đứng của cửa cuốn, cho thanh đáy khớp vào lẫy.

Những lưu ý khi sử dụng cửa chống muỗi tự động

Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn được vận hành bằng lo xo và 2 mép lưới chạy lên xuống qua 2 thanh dẫn lưới mà không thể định vị. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là chỉ phù hợp với các vị trí lắp đặt nhỏ, rộng tối đa 1,6m và cao khoảng 1,8m .

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới vận hành bằng lò xo nên tuổi thọ không cao như cửa xếp. Sau một thời gian sử dụng lò xo có thể biến dạng và khả năng năng đàn hồi kém. Nêú không thể tự cuốn lưới lên được có thể coi như cửa đã hỏng.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

Lưới chống muỗi tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn với các lỗ thủy tinh nhỏ giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời. Đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….).

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống. Không sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi hoạt động theo cớ chế cuốn từ dưới lên

Lưới tự động cuốn vào trong hộp kỹ thuật

Sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PVC chống oxi hóa cao cấp

Kích thước đa dạng, sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ: 650.000 đ/m2, chúng tôi đem đến cho quý khách một sản phẩm chất  lượng. Video xưởng sản xuất của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THĂNG LONG WINDOWS

Địa chỉ: Số 41 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Mr Lâm: 090.729.1111 – 098.6720668

Email: cuanhomcapcaphanoi@gmail.com

Website: cuanhomcapcaphanoi.com