Thông số chi tiết kĩ thuật cửa nhôm Việt Pháp

Do có nhiều tính năng vượt trội nên cửa nhôm việt pháp an toàn được nhiều nhà thầu lựa chọn cho các công trình lớn quy mô và tầm cỡ quốc gia. Nếu mang so sánh cửa nhôm việt pháp ới các loại cửa khác thì cửa nhôm việt pháp có lợi thế hơn hẳn. Nhôm thanh việt pháp là dòng nhôm chính hãng và chất lượng nhất mà tôi từng biết, nhôm có tính bền và ổn định. Thời gian hay thời tiết có tác động mạnh mẽ thế nào đi nữa thì cửa nhôm việt pháp vẫn giữ nguyên mầu sắc và kiểu dáng cửa nhôm ban đầu. Khuôn nhôm và cánh cửa nhôm có sự ổn định và trùng khớp tuyệt đối, không khí từ ngoài không thể lọt vào mà từ trong cũng không thể lọt ra. Chính vì vậy các bạn mới được tậm hưởng một không gian mát vào mùa hè mà lại ấm vào mùa đông.

cửa nhôm việt pháp

Để có được một bộ cửa nhôm thực sự chất lượng bạn phải xem xét một cách kỹ lưỡng, muốn làm vậy bạn phải hiểu rõ về kỹ thuật cũng như cấu tạo sản phẩm bạn muốn biết.

Đánh giá chất lượng cửa nhôm việt pháp

+ Độ dày của nhôm là điều quyết đinh xem cửa  nhôm có được bền không. Nếu xét về độ dày thì trên thị trường có nhiều loại nhôm khác nhau, có loại dầy và loại mỏng. Bạn phải lựa chọn đúng sản phẩm qua độ dàu của thanh nhôm là tốt nhất.

+ Độ bền của kính: Đối với nhôm việt pháp loại kính 6,38mm phù hợp cho cửa sổ và cửa đi, còn cửa thông phòng và hành lang bạn nên dùng kính cường lực để đảm bảo độ an toàn và khả năng chống trộm tốt hơn. Chất liệu kính hiện nay trên thị trường nếu nói về độ uy tín và chất lượng thì hải long là đơn ị uy tín nhất.

+ Khuôn cửa được đứng thắng và có độ vuông góc nhất định thì cánh cửa mới không bị sai số à kín khít tuyệt đối cho dù là cửa mở hai cánh hay cửa mở lùa.

+ Khi thợ kỹ thuật bơm keo phải đảm bảo đúng kỹ thuật các vết bơm keo phải đều nhau. Phải cân đối giữa các góc cạnh và tuyệt đối các khe không được hở quá 3mm

+ Đa phần đối với nhôm hệ việt pháp là dùng vít tự khoan khoan trực tiếp và bắt các góc cạnh với nhau bằng ke nhôm. Vị trí các mũi khoan ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của khoan. Bạn cần khoan với khoảng cách 100 – 150 mm với các góc cạnh là đủ tiêu chuẩn.

cửa nhôm việt pháp

Một ngôi nhà đẹp luôn cần có những bộ của nhôm Việt Pháp chất lượng!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THĂNG LONG WINDOWS

Địa chỉ: Số 41 Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Mr Lâm: 090.729.1111 – 098.6720668

Email: cuanhomcapcaphanoi@gmail.com

Website: cuanhomcapcaphanoi.com